skip to Main Content
Menu
0937 734 868 - 0935 399 868 sale.thesinhcafetour@gmail.com

TOUR TRỰC THĂNG ĐÀ NẴNG HÀNG NGÀY

2,300,000

Thời gian : 12 phút

Ngày khởi hành : Hàng ngày

Phương tiện : trực thăng

Đặt Tour

Mô tả

Tour Trực Thăng Đà Nẵng hàng ngày

KHUYẾN MÃI MÙA HÈ 2019

Giá gốc: 3.000.000đ/khách

Giá khuyến mãi: 2.300.000đ/khách

Khách quốc tế : 2.700.000đ/ khách ( giá cũ 150$/khách)

Áp dụng đến hết 31/8/2019

Quý khách có cơ hội trải nghiệm một Đà Nẵng rất khác từ trên cao với 12-15 phút bay trên chiếc trực thăng Airbus EC 130 T2 hiện đại và sang trọng, thu gọn trong tầm mắt những thắng cảnh tuyệt mỹ cùng nhịp sống sôi động của thành phố.

Tour du lịch bằng trực thăng tại Đà Nẵng Cùng Công ty Sinh Cafe Tourist.

Hành trình: Trực thăng xuất phát từ Sân bay Nước Mặn Đà Nẵng đưa quý khách bay vòng lên ngắm năm ngọn Ngũ Hành Sơn hùng vỹ từ trên cao. Sau đó, trực thăng lượn vòng lại bay đến Cầu Rồng, một cây cầu nổi tiếng với thiết kế độc đáo ở Đà Nẵng, Trực Thăng tiếp tục bay dọc Sông Hàn để quý khách ngắm nhìn Cầu Sông Hàn, Cầu Thuận Phước cùng các khối kiến trúc cao tầng ấn tượng của thành phố. Đến Bán đảo Sơn Trà trực thăng lượn vòng để quý khách chiêm ngưỡng tượng Phật Bà Quan Âm lớn nhất Việt Nam và ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ của bán đảo Sơn Trà. Trực thăng đưa quý khách bay dọc theo bờ biển xinh đẹp Đà Nẵng về đến Sân bay Nước Mặn, kết thúc chương trình Tour trực thăng Đà Nẵng Cùng Công ty Sinh Cafe Tourist.

Lịch bay: Khởi hành hằng ngày ( buổi sáng bắt đầu từ 08h00, buổi chiều bắt đầu từ 14h00 )

the sinh cafe tour

Máy bay sử dụng cho dịch vụ bay trực thăng là loại Airbus EC 130 T2 7 chỗ ngồi (1 phi công + 6 hành khách) mới sản xuất và nhập về Việt Nam năm 2015 của Công ty Trực Thăng Miền Trung. Đây mà một trong những máy bay trực thăng hiện đại, sang trọng, có hệ số an toàn cao, độ ồn thấp, tầm nhìn rộng được các doanh nhân, các Công ty du lịch trực thăng trên thế giới ưa chuộng và được nhiều quốc gia trang bị để sử dụng cho các nguyên thủ của mình.

DỊCH VỤ THUÊ CHUYẾN THEO YÊU CẦU

+Giá thuê chuyến: 70 Triệu VNĐ/giờ bay (Đã bao gồm VAT 10%)

Giá trên chưa bao gồm chi phí cấp phép, khảo sát địa điểm hạ cánh, cất cánh,…đối với những hành trình chưa xác định trước.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin đối với dịch vụ thuê chuyến theo nhu cầu.

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY DU LỊCH HẰNG NGÀY

-Ưu tiên giữ chỗ cho khách đăng ký và thanh toán trước 02 ngày so với ngày khởi hành. Sinh Cafe Tourist sẽ thông báo xác nhận chuyến bay cho khách trước ngày khởi hành ít nhất 01 ngày.

-Khách đăng ký trước 01 ngày hoặc đăng ký bay trong ngày vui lòng gọi điện trực tiếp để kiểm tra tình trạng chỗ và chuyến bay.

-Trẻ em < 2t miễn phí, ngồi chung với bố mẹ. Trẻ em trên 2 tuổi tính 01 vé ngồi ghế riêng.

-Khách hàng có nhu cầu đi nhóm riêng hoặc thuê riêng chuyến bay du lịch vui lòng đăng ký sớm để sắp xếp chuyến bay theo yêu cầu.

-Thẻ lên máy bay được cung cấp cho khách sau khi xác nhận chuyến bay. Quý khách có thể đến sân bay trước giờ khởi hành theo quy định để nhận thẻ lên máy bay.

THE SINH CAFE TOUR

 

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN CHUYẾN BAY DU LỊCH HẰNG NGÀY

-Yếu tố thời tiết thuận lợi và các điều kiện đảm bảo an toàn bay.

-Đủ từ 5-6 khách đăng ký mới thực hiện chuyến bay du lịch.

-Máy bay không bị trưng dụng phục vụ cho các trường hợp khẩn cấp: quốc phòng an ninh, bay cấp cứu y tế, bay theo yêu cầu đột xuất của cơ quan có thẩm quyền của nhà cung cấp dịch vụ trực thăng.

THAM GIA CHUYẾN BAY DU LỊCH

-Quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/ Hộ chiếu) và có mặt tại sân bay Nước Mặn Đường Võ Nguyên Giáp (Cổng vào đối diện Fusion Maia Resort) trước 20 phút để làm thủ tục và kiểm tra an ninh trước khi lên máy bay.

-Đây là chuyến bay du lịch có thời gian ngắn nên không được phép mang hành lý, chỉ được phép mang túi đeo cá nhân loại nhỏ và được kiểm tra an ninh trước khi mang lên máy bay.

-Bên chuyên chở có quyền từ chối vận chuyển bất kỳ hành khách hoặc hành lý nào Cùng Công ty Sinh Cafe Tourist. , mà không chịu trách nhiệm bồi thường, hoàn trả giá vé, giá thuê chuyến cho bên thuê chuyến hoặc hành khách, vì lý do an toàn và an ninh theo quy định của ngành hàng không.

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM

-Chế độ bảo hiểm hành khách theo quy định của ngành hàng không dân dụng. (Tương đương 137.976 USD/khách)

-Mua bảo hiểm khách du lịch theo quy định. (Tương đương 4.560 USD/khách)

QUY ĐỊNH HOÃN HỦY, ĐỔI TÊN KHÁCH

-Khách hàng báo hoãn huỷ sau 16h00 ngày hôm trước so với ngày khởi hành sẽ không được hoàn trả số tiền đã dịch vụ.

-Khách hàng tự ý bỏ chương trình, không đến kịp giờ chuyến bay theo quy định thì không được hoàn trả bất kỳ chi phí nào.

-Chuyến bay du lịch bị hoãn quá 01 giờ hoặc bị hủy do không đảm bảo điều kiện thực hiện chuyến bay hoặc do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, hỏa hoạn, bệnh dịch, chiến tranh,.. theo quy định của pháp luật hoặc những trường hợp vượt ra ngoài tầm kiểm soát thì hai bên sẽ thương lượng sắp xếp lại lịch bay khác cho khách, nếu khách không tham gia được lịch bay mới thì sẽ được hoàn lại số tiền khách hàng đã mua dịch vụ.

-Khách hàng được phép báo đổi tên khách trước 16h00 ngày hôm trước so với ngày khởi hành.

 

Công ty Sinh Cafe Tourist Chân thành cảm ơn  Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Bản quyền thuộc The Sinh Tour | Thiết kế bởi Web Bách Thắng

Contact Me on Zalo
Back To Top
0937 734 868